top of page
basic_bg.jpg
Search

Get ready for comic avenue7 2022 #1

พร้อมแล้วหรือยัง? ที่จะกลับมาเจอกันอีกครั้งในงาน Comic Avenue ครั้งที่ 7 ประจำปี 2022!!!!


สวัสดีทุกคน เรากลับมาพบกันอีกแล้ว หวังว่าจะคิดถึงกันไม่มากก็น้อยนะ(ฮา) สำหรับในวันนี้ เรามีเรื่องจะมาแจ้งให้ทุกคนทราบกัน! 📣📣📣📣


ถ้าอ่านจากหัวเรื่องในวันนี้คงเดากันได้ไม่ยาก ใช่แล้ว เราจะกลับมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 2 ปี!! หลังจากผ่านมรสุมแสนวุ่นวายอย่างโควิด19 มา ปัจจุบันถูกลดระดับอันตรายลงมาเป็นโรคที่ต้องเฝ้าระวังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา (อ้างอิงจาก Facebook) ช่วงนี้เลยมีการผ่อนคลายการสวมหน้ากากอนามัยในที่สาธารณะ รวมถึงยกเลิกการตรวจคัดกรองในการเข้าใช้บริการในสถานที่ต่าง ๆ การใช้ชีวิตตามปกติกำลังจะกลับมาแล้วทุกคน!! 🥳🙌🌟


วกกลับมาที่เรื่องดี ๆ ที่เราอยากจะแจ้ง!ให้ทราบกัน ทางเคพี เลิร์นนิ่ง สเปซ ได้มีโอกาสไปออกบูธภายในงาน Comic Avenue ซึ่งกลับมาจัดขึ้นอีกครั้งในปีนี้!!! ฮูเร่!!!! และการกลับมาครั้งนี้นั้นยิ่งใหญ่ เกรียงไกร มาพร้อมกับกิจกรรมมากมายให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกัน 🥂แต่นแต๊นนน--นนน--น

ในครั้งนี้ KP Learning Space ร่วมกับ KP Comics Studios แท็กทีมกันไปออกบูธ บอกเลยว่ากิจกรรมแน่นเอี๊ยด รวมกึงโปรโมชั่นสำหรับคอร์สเรียนที่ลดกันแบบจุก ๆ ใครที่กำลังรอสิทธิพิเศษดี ๆ จากทางเรา บอกเลยว่าห้ามพลาด!!!


ซึ่งงานนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2565

มาพบกันได้ที่บูธบริเวณหน้า Westgate Hall at Central Plaza Westgate ชั้น 4 นะ มาทักทายกันได้จ้า

(งานเปิดในเวลา 10.30 จนถึง 17.00 น.)


เพื่อไม่ให้เสียเวลา มาเริ่มที่กิจกรรมแรกกันเล้ย

ART GALLERY ซึ่งได้รวบรวมผลงานศิลปินมากมายจาก KP Comics Studios มาให้ทุกคนได้ชื่นชมกัน จัดแสดงให้ฟีลเหมือนพิพิธภัณฑ์เลย เป็นโอกาสที่ทุกคนจะได้เสพผลงานนักวาดที่ชื่นชอบ หรือได้ติดตามนักวาดท่านอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย! 😍👍กิจกรรมต่อมา มาตามคำเรียกร้องของเหล่านักวาดในชุมชนดิสคอร์ตของเคพี ว่าจะมี Free Workshop จัดขึ้นอีกไหม จะมาเมื่อไหร่ ... เรามาแล้ว!!!!


Free Workshop ลงสีขั้นพื้นฐานกับอาจารย์นัตตี้ Soleil7775 ของเรานั่นเองงง--งงงง

สำหรับเพื่อน ๆ ที่เพิ่งหัดวาดหัดใช้โปรแกรมวาดรูปดิจิตัลอาร์ต เตรียมตัวไว้ให้ดี และรีบมาลงทะเบียนกันที่งาน ย้ำ! ต้องมาลงทะเบียนที่งานเท่านั้น ไม่มีนอกรอบนะจ๊ะ 🤯


แล้ววันและเวลาที่ต้องเข้าร่วมกิจกรรมนี่กี่โมงล่ะ...?

เราจะแจ้งให้ทราบภายในงานนะ บอกแล้วว่าพิเศษเฉพาะในงาน 🤫


และพิเศษกว่านั้น สินค้าใหม่เปิดตัวเข้ามาแล้วววว!!!

กับเข็มกลัดเจ้า Kopi Cat มาสคอตสุดเมี๊ยวเหมียวของ KP นั่นเองจ้าาาา น่ารักซู้ดซู้ดดดดด มาเป็นทาสรักแมวโคปี้ซะดี ๆ ทุกคน มีจำนวนจำกัดด้วยนะบอกเลย 😸


โปรโมชั่นส่วนลด เฉพาะในวันที่ 8 ตุลาคมนี้เท่านั้น!!!


มาเอาใจสายเรียน สายวาดที่อยากพัฒนาฝีมือของตัวเองกันสักหน่อย เคพีได้จัดส่วนลดเด็ด ๆ จุก ๆ มาฝากทุกคนกัน เรียกได้ว่าเป็นการลดราคาที่มากที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลยทีเดียว! 🤑


และส่วนลดที่เราจัดมาให้มีถึง 3 ส่วนลดจุก ๆ ด้วยกั๊นนน โอโห้!!!😲
มาจุกกันที่ส่วนลดแรกกันเล้ย

เมื่อทุกคนมาสมัครเรียนกับทางเคพี ไม่ว่าจะเป็นภายในงานหรือสมัครช่องทางออนไลน์ของเคพี ก็รับส่วนลดไปเลย 500 บาท!!! อะไรมันจะได้ง่ายปานนั้น

แต่มีเงื่อนไขนิดหน่อยสำหรับการใช้คูปองนี้น้า

มีอายุการใช้งาน 6 เดือนนับจากวันที่ได้รับคูปอง และจะใช้ได้กับคอร์สเรียนที่มีราคา 4,900 บาทขึ้นไป สำหรับคอร์สระยะสั้น คอร์สแพ็คคู่หรือแพ็คเกจคอร์สที่ได้ส่วนลดอยู่แล้ว ไม่ร่วมรายการนะจ๊ะต่อกันที่ส่วนลดถัดมา วิธีรับส่วนลดก็ง่ายแสนง่ายเช่นกัน เพียงแค่กดติมตาม Social Media ของ KP และแสดงให้สต๊าฟของเราทราบ โดยช่องทางการติดตามเคพีนั้น มี Facebook Page, Twitter, Instagram, Youtube และ Tiktok ทุกคนที่กดติดตามครบแล้ว ก็รับส่วนลดคอร์สเรียนราคา 200 บาทไปเล้ย!!

เงื่อนไขเหมือนเดิม มีอายุการใช้งาน 6 เดือนนับจากวันที่ได้รับคูปอง และจะใช้ได้กับคอร์สเรียนที่มีราคา 4,900 บาทขึ้นไป สำหรับคอร์สระยะสั้น คอร์สแพ็คคู่หรือแพ็คเกจคอร์สที่ได้ส่วนลดอยู่แล้ว ไม่ร่วมรายการ!และส่วนลดสุดท้าย สำหรับใครที่ไม่สะดวกเรียนเลยในปีนี้ ตารางเรียนหลักแน่นเอี้ยด ตารางชีวิตวุ่นวาย อยากหาคอร์สเรียนที่สามารถเรียนได้ในช่วงปีหน้า รวมถึงราคาที่ไม่ทำหลังหัก💸 ไม่ต้องไปมองหาทางไหน เคพีจัดมาให้แล้ว! กับแพ็กเกจคอร์สเรียนแบบ Pre-Sale สามารถลงทะเบียนเรียนและชำระค่าเรียนได้ล่วงหน้า สามารถติดตามตารางเรียนได้ตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคม ปี 2566 ได้เล้ย ถ้าไปลงเรียนในช่วงปีหน้าเลย จะไม่ได้ส่วนลดนี้นะจ๊ะ เพราะเราลดพิเศษสูงสุดถึง 1,000 บาท เฉพาะวันที่ 8 ตุลาคมนี้เท่านั้น โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ๊อยบ่อยนะจ๊ะ


เป็นยังไงกันบ้างสำหรับกิจกรรม Free Workshop, Art Gallery และโปรโมชั่นสำหรับงาน Comic Avenue? เรียกว่าจัดหนักจัดเต็มเลยใช่รึเปล่า แต่!! ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ เรายังมีอีก 1 กิจกรรมที่ยังเหลืออยู่ มารอติดตามกันนะ


😺KP Learning Space

Explore the Artist in you.

8 views0 comments

Comments


bottom of page